daunhotbaythanh@gmail.com
HotLine: 094 217 9636 - 098 365 8217 - 0252 3816 950

Giới thiệu chung về Bảy Thạnh

Công ty TNHH Thương mại Bảy Thạnh biết đến là một nhà phân phối dầu nhớt số 1 tại Bình Thuận với chất lượng theo các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế với mức giá cả phù hợp, Bảy Thạnh luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Công Ty TNHH TM Bảy Thạnh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4802000482 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Bình Thuận cấp ngày 24/03/2008. Tiền thân trước đây của Công Ty là: Doanh Nghiệp Tư Nhân Bảy Thạnh hoạt động chuyên kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn từ năm 1996.

 

Khi quý khách có nhu cầu bất cứ sản phẩm dầu nhờn nào để phù hợp với công dụng, chức năng, chất lượng của máy móc thiết bị hoặc giao hàng tại công trình quý khách đang thi công Công ty TNHH TM Bảy Thạnh sẽ cố gắng tối đa để đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Nếu Quý khách có những thắc mắc khi dùng sản phẩm của Castrol BP, Petrolimex do Công ty TNHH TM Bảy Thạnh cung cấp thì Công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn, lấy mẫu kiểm tra, phân tích, hướng dẫn cụ thể để Quý khách được yên tâm hơn.

 

Hy vọng rằng Công ty TNHH TM Bảy Thạnh đáp ứng tốt nhu cầu và dành được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động

Công Ty TNHH TM Bảy Thạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm dầu nhờn Castrol BP, Petrolimex, Nikko tại thị trường Bình Thuận.

 

Đây là những thương hiệu dầu nhờn có uy tín cao trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm do chất lượng sản phẩm, đa dạng hàng hóa.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH TM Bảy Thạnh phấn đấu trở thành nhà phân phối dầu nhớt hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công chiến lược sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, khẳng định vị thế của công ty trên trị trường phân phối.
 
Sứ mệnh
  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển
  • Xây dựng môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo

Thành tựu đạt được

Công Ty TNHH TM Bảy Thạnh có 3 kho hàng với sức chứa trên 300 tấn với nhiều chủng loại dầu nhờn, do đó khi có biến động tăng giá vẫn đủ nguồn hàng cung ứng cho khách hàng theo giá thời điểm đang sử dụng tương ứng với lượng hàng khách hàng nhận trong tháng, với giá không thay đổi để khách hàng yên tâm, ổn định sản xuất, kinh doanh.

 

Tại thị trường Bình Thuận Công Ty TNHH TM Bảy Thạnh có mạng lưới tiêu thụ rộng khắp các địa bàn Thành Phố, Huyện, Thị, sản lượng tiêu thụ chiếm hơn 70% thị phần trong Tỉnh. Trong nhiều năm Công Ty cung ứng liên tục các sản phẩm dầu nhờn cho các đơn vị kinh doanh xăng dầu và sản xuất trong các lĩnh vực sản xuất, xây lắp, vận tải, xăng dầu…

Hình ảnh của Bảy Thạnh