daunhotbaythanh@gmail.com
HotLine: 094 217 9636 - 098 365 8217 - 0252 3816 950

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Bảy Thạnh

Công ty TNHH Thương mại Bảy Thạnh biết đến là một nhà phân phối dầu nhớt số 1 tại Bình Thuận với chất lượng theo các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế với mức giá cả phù hợp, Bảy Thạnh luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.
  • 100

    Sản phẩm bán ra mỗi năm

  • 18

    Tỉnh thành có mặt của chúng tôi

  • 25

    Năm kinh nghiệm trong ngành

Sản phẩm nổi bật
Bảy Thạnh là Nhà Phân Phối dầu nhớt Castrol BP, Petrolimex, Nikko Chính thức tại thị trường Bình Thuận, sản phẩm kinh doanh đa dạng đầy đủ các chủng loại nhớt, đáp ứng tất cả các nhu cầu về máy móc hiện có trên thị trường hiện nay từ thấp cấp đến cao cấp.

Dịch vụ tại Bảy Thạnh

Không dừng lại ở đó, BẢY THẠNH luôn mong muốn mang đến những tiện ích tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ, đưa thị trường hoạt động đến gần hơn với khách hàng lớn nhỏ.
Sản phẩm Bảy Thạnh phân phối luôn đảm bảo là hàng chính hãng từ nhà sản xuất, có cấp kèm đúng chứng chỉ chất lượng khi khách hàng yêu cầu.
Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tình, linh hoạt chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm, giải pháp bôi trơn, ứng dụng hiệu quả nhất.

Tin tức - Sự kiện

Lượt xem: 1807
Không ít lái xe mắc phải 4 sai lầm dưới đây khi thay dầu nhớt xe ô tô dẫn tới việc lãng phí tiền bạc và gây "tổn thọ" cho xế cưng.
Lượt xem: 1530
Dùng sai loại dầu nhờn (dầu nhớt) làm giảm tuổi thọ của động cơ ô tô, xe máy và khiến động cơ 'chết dần, chết mòn'.
Lượt xem: 1608
Kết quả thử nghiệm mặt hàng dầu nhờn cho thấy, một nửa số mẫu kiểm nghiệm cho kết quả không đạt tiêu chuẩn như doanh nghiệp công bố.
Lượt xem: 1624
Hãy bỏ ngay những quan niệm sai lầm dưới đây nếu không muốn lãng phí tiền bạc và khiến xe nhanh xuống cấp.
Lượt xem: 1580
Có những quan niệm trong bảo dưỡng, sử dụng xe ô tô được nhiều người dùng "truyền tai nhau" và áp dụng tưởng chừng như rất tốt, nhưng trên thực tế lại không như vậy.
Lượt xem: 1745
Dầu sẽ giúp động cơ xe ô tô vận hành được trơn tru và hoàn hảo hơn. Xe di chuyển chậm chạp, động cơ kêu to, áp lực dầu thấp hay đèn báo hiệu dầu sáng đều là các tín hiệu cho thấy xe ô tô cần được thay dầu ngay lập tức.
Lượt xem: 1667
Để bảo vệ động cơ xe ô tô bền, giảm hao phí nhiên liệu thì thay dầu nhớt định kỳ là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc không hiểu tầm quan trọng của thay dầu nhớt có thể tự mang những rắc rối đến cho chiếc xe của mình.